Đúng như sự dự đoán của rất nhiều chuyên gia bất động sản. Năm 2017 thị trường BDS Việt Nam sẽ là sự “thống trị” của phân khúc trung cấp với sản phẩm chính là căn hộ giá phù hợp với người dân có mức thu nhập trung bình. Nắm bắt được điều ấy, Vingroup đã triển khai xây dựng và ra mắt dự án VinCity Hải Phòng – dự án sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp, đồng bộ mà mức giá trung bình chỉ từ 700 triệu/căn.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN VINCITY HẢI PHÒNG

Dự án VinCity Hải Phòng đánh dấu một bước tiến mới của tập đoàn Vingroup tại thị trường BDS Hải Phòng, một mốc lịch sử mới trong chiến lược đầu tư & phát triển thị trường BĐS của tập đoàn Vingroup. Sở hữu nguồn tài chính lớn cũng như tầm nhìn dài hạn Vingroup luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất tới mọi người và dĩ nhiên dự án chung cư VinCity Hải Phòng tới đây cũng không phải là một ngoại lệ.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

  • Tên dự án: VinCity Hải Phòng.
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
  • Vị trí: Chưa có thông tin.
  • Diện tích dự án: 50 – 150 ha.
  • Mật độ xây dựng: 20 – 25%
  • Loại hình: Các tòa căn hộ chung cư cao 22 – 25 tầng.
    • Diện tích căn hộ: 36 – 89m2.
    • Số lượng: trên 2.000 căn.

tổng quan vincity hải phòng( Tổng quan VinCity Hải Phòng – Ảnh minh họa )

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH VINCITY HẢI PHÒNG

Tuy chỉ là 1 dự án ở phân khúc trung cấp nhưng với phương châm luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng Vingroup sẽ đưa đến dự án VinCity Hải Phòng hệ thống dịch vụ tiện ích không kém gì các dự án cao cấp khác mà Vingroup đã từng triển khai. Có thể kể đến một số tiện ích nổi bật sau đây:

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Với hệ thống lớn 200 gian hàng chắc chắc trung tâm thương mại tại chung cư VinCity Hải Phòng sẽ là nơi làm thỏa mãn sở thích mua sắm của bất kỳ khách hàng nào ngay tại dự án.

trung tâm thương mại vincity hải phòng( Trung tâm thương mại – Ảnh minh họa )

KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ

Cũng như các dự án cao cấp khác của Vingroup, dự án VinCity Hải Phòng cũng không thể thiếu được các khu vui chơi giải trí người lớn hay trẻ em.

( Khu vui chơi giải trí – Ảnh minh họa )

PHÒNG TẬP GYM

Ngoài trung tâm thương mại hay khu vui chơi giải trí thì phòng tập Gym cũng là một trong những tiện ích nổi bật nhất của dự án Chung cư VinCity Hải Phòng.

phòng tập gym vincity hải phòng( Phòng tập Gym – Ảnh minh họa )

HỆ THỐNG AN NINH

Bất kỳ một dự án đô thị lớn nào thì vấn đề an ninh, an toàn cũng đều được đưa lên hàng đầu và tại dự án VinCity Hải Phòng cũng vậy. Hệ thống an ninh kết hợp giữa đội ngũ bảo vệ có trách nhiệm và chuyên môn cao cùng hệ thống giám sát hiện đại sẽ đem đến cho mọi cư dân tương lai sự an toàn nhất.

an ninh vincity hải phòng