Vincity Hóc Môn - Bán Dự Án Chung Cư Giá Rẻ Chỉ 700Tr/ Căn
14955
portfolio_page-template-default,single,single-portfolio_page,postid-14955,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive

Vincity Hóc Môn

Thông tin dự án

Hóc Môn những năm gần đây đang nổi lên như một trong những khu vực phát triển năng động bậc nhất TP Hồ Chí Minh. Vincity Hóc Môn khi xuất hiện chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự quan tâm.

 

vị trí vincity hóc mônVị trí thuận lợi của Vincity Hóc Môn

Nằm tại cửa ngõ của thành phố, Hóc Môn có hệ thống đường vành đai, tỉnh lộ, đường quốc lộ, hương lộ khá hoàn chỉnh. Sông, kênh rạch cũng tạo ra thế mạnh về giao thông. Tất cả tạo nên một vị trí thuận lợi để phát triển đô thị hóa và công nghiệp, giảm áp lực dân cư cho nội thành đồng thời là nơi cung cấp thực phẩm cho thành phố.

Ngoài ra huyện Hóc Môn còn sở hữu địa điểm tham quan như di tích vườn trầu Bà Điểm, Bảo tàng Hóc Môn, Ngã Ba Giồng…và nhiều di tích tôn giáo khác như: Chơn Đức Thiền Viện, chùa Hoằng Pháp, đền Phan Công Hớn.

Vincity Hóc Môn – Giải pháp lý tưởng giải quyết nhu cầu cấp thiết về nơi ở

Vincity Hóc Môn được các chuyên gia nhận định sẽ góp phần làm giảm áp lực dân số lên trung tâm thành phố, giúp giao thông trở nên thông thoáng, không khí trong lành dễ chịu hơn.

Chủ đầu tư dự án Vincity Hóc Môn chính là Vingroup – một chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là Bất động sản. Tập đoàn Vingroup hoạt động toàn diện trên tất cả các phân khúc của thị trường như: Vinhomes – Bất động sản cao cấp, Vincom – bất động sản thương mại, Vinpearl- bất động sản nghỉ dưỡng. Thừa hưởng và vận hành theo mô hình của thương hiệu cao cấp Vinhomes, Vincity Hóc Môn biến mơ ước về căn hộ tưởng chừng xa xôi nay có thể nói là trong tầm tay. Dù giá ở mức trung bình nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi.

không gian vincity hóc môn

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Vincity Hóc Môn vui lòng liên hệ với chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất và có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin chọn căn dự án Vincity Hóc Môn đang được cập nhật

Chính sách bán hàng dự án Vincity Hóc Môn đang được cập nhật

Vincity Hóc Môn
5 (100%) 1 vote

Số căn hộ

1.000 căn hộ dự kiến triển khai

Giá bình quân

700 Triệu

Ngày

Danh mục

Vincity Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận thông tin dự án

- Thông tin mới nhất về dự án
- Khoảng giá dự kiến
- Tài liệu tham khảo
- Hỗ trợ tư vấn bởi Chuyên gia BĐS
ĐĂNG KÝ NGAY!