Vincity Long Biên - Bán Dự Án Chung Cư Giá Rẻ Chỉ 700Tr
14936
portfolio_page-template-default,single,single-portfolio_page,postid-14936,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive

Vincity Long Biên

Thông tin dự án

Với lợi thế hạ tầng giao thông và cảnh quan, quận Long Biên đang khẳng định vị thế “Cửa ngõ kinh tế” phía Đông của Hà Nội. Điều này khiến cho giới chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản dự đoán Vincity Long Biên có thể xuất hiện tại đây.

Tiềm năng gia tăng giá trị của Vincity Long Biên

Khoảng 10 năm trước, khi nhắc đến BĐS Long Biên nhiều người còn mang tâm lý ngại ngăn sông cách cầu. Thêm nữa, việc thiếu dịch vụ tiện ích cao cấp, cơ sở an sinh xã hội chưa tương xứng với nhu cầu của dân cư cũng là một trong những lý do.

Tuy nhiên, 5 năm trở lại đây, bức tranh đô thị – xã hội của quận Long Biên khiến không ít người thấy ngỡ ngàng. Tiện ích cao cấp, hiện đại, hạ tầng hoàn thiện đã thay đổi bộ mặt của Long Biên. Thị trường bất động sản khu vực này “bùng sáng” với nhiều dự án hiện đại.

Vincity Long Biên – Một nơi an cư lý tưởng

Vincity Long Biên

Từ tiềm năng to lớn tại khu vực này, cùng với tiềm lực từ chủ đầu tư Vingroup, Vincity Long Biên khi xuất hiện chắc chắn sẽ mang lại biến chuyển lớn trên thị trường bất động sản tầm trung của Long Biên. Việc thừa hưởng toàn bộ những tiện ích đồng bộ, cao cấp mang thương hiệu của Vingroup khiến giá trị của dự án được nâng lên.

Dự án Vincity Long Biên

Vincity Long Biên mang sứ mệnh đem lại sự tiện nghi, nơi an cư lý tưởng với một mức giá hợp lý, phù hợp với đa số người dân tại khu vực này.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Chung Cư Vincity Long Biên vui lòng liên hệ với chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất và có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

 

 

 

Thông tin chọn căn dự án Vincity Long Biên đang được cập nhật

Chính sách bán hàng dự án Vincity Long Biên đang được cập nhật

Vincity Long Biên
5 (100%) 1 vote

Số căn hộ

Hơn 700 căn hộ được triển khai

Giá bình quân

1 tỷ 200 triệu đồng

Ngày

Danh mục

Vincity Hà Nội

Đăng ký nhận thông tin dự án

- Thông tin mới nhất về dự án
- Khoảng giá dự kiến
- Tài liệu tham khảo
- Hỗ trợ tư vấn bởi Chuyên gia BĐS
ĐĂNG KÝ NGAY!