Vincity Quốc Oai - Bán Dự Án Chung Cư Giá Rẻ Vincity tại Quốc Oai, Hà Nội
14956
portfolio_page-template-default,single,single-portfolio_page,postid-14956,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive

Vincity Quốc Oai

Thông tin dự án

Theo những thông tin thu thập được, Quốc Oai sẽ là một trong những khu vực sẽ được Vingroup triển khai khu đô thị phân khúc tầm trung – Vincity Quốc Oai.

 

vincity quốc oai

So với mặt bằng giá các căn hộ chung cư hiện tại, thì Vincity Quốc Oai phù hợp hơn với mức thu nhập của người dân. Giá các căn hộ chỉ từ 700 triệu đồng.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA VINCITY QUỐC OAI

Quốc Oai là nằm trong vùng chuyển tiếp giữa đồng bằng và miền núi. Nơi đây có hai tuyến giao thông trọng yếu chạy qua là đường Hồ Chí Minh và đường Láng – Hòa Lạc. Do đó, Quốc Oai có nhiều lợi thế phát triển công nghiệp và đô thị.

chung cư vincity quốc oai

Hơn thế nữa, Quốc Oai sở hữu một vị trí thuận lợi, chỉ cách trung tâm Hà Nội 20km. Chính vì thấy được tiềm năng phát triển của Quốc Oai, Vingroup đã lựa chọn nơi này để xây dựng lên một khu đô thị hoành tráng dành cho các cư dân tại đây – Vincity Quốc Oai. . Cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều khu công nghiệp khiến nhu cầu về nhà ở tại đây trở nên cấp bách hơn bao giờ hết.

Tuy vậy, số dự án thực sự đáp ứng được nhu cầu và mong mỏi của người dân nơi đây lại chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thấu hiểu được nhu cầu này, Vincity Quốc Oai ra đời hứa hẹn sẽ trở thành một dự án được mong chờ nhất. Cũng như các căn hộ cao cấp của Vinhomes, Vincity được thừa hưởng tiện ích đồng bộ của Chủ đầu tư Vingroup: bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool,.. Căn hộ giá tầm trung với các tiện ích đồng bộ, mang lại cho người dân một nơi ở không thể tuyệt vời hơn, cùng một mức giá hợp lý chắc chắn là một lựa chọn lý tưởng!

dự án vincity quốc oaiQuý khách hàng quan tâm đến dự án Chung Cư Vincity Quốc Oai vui lòng liên hệ với chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất và có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin dự án Vincity Quốc Oai đang được cập nhật

Chính sách bán hàng dự án Vincity Quốc Oai đang được cập nhật

Vincity Quốc Oai
5 (100%) 1 vote

Số căn hộ

Hơn 700 căn hộ được triển khai

Giá bình quân

1 tỷ 200 triệu đồng

Ngày

Danh mục

Vincity Hà Nội

Đăng ký nhận thông tin dự án

- Thông tin mới nhất về dự án
- Khoảng giá dự kiến
- Tài liệu tham khảo
- Hỗ trợ tư vấn bởi Chuyên gia BĐS
ĐĂNG KÝ NGAY!