Vincity Hà Nội - Dự Án Chung Cư Đẳng Cấp Giá Chỉ 700Tr/ Căn
14897
page-template-default,page,page-id-14897,page-child,parent-pageid-14886,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive

Vincity Hà Nội

Ra mắt thương hiệu Vincity Hà Nội của tập đoàn Vingroup

Ngày 3/12/2016, tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity . Sự ra mắt của VinCity Hà Nội đã đưa Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản. Trong đó, thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp, Vincom – bất động sản thương mại và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng và VinCity – bất động sản đại chúng.

Dự án chung cư Vincity Hà Nội dự kiến sẽ được xây dựng tại các quận huyện như Gia Lâm, Đan Phượng, Tây Mỗ, Long Biên… sở hữu nhiều lợi thế vượt trội về vị trí, tiện ích và đặc biệt là về giá bán.

Chủ tịch Vingroup – Phạm Nhật Vượng cho biết, “VinCity không phải mô hình nhà giá rẻ. Đây là phân khúc hướng tới khách hàng có mức thu nhập trung bình cao”. Và theo đó, định hướng của Vincity là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá bình quân từ 700 triệu đồng. Các dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: y tế, giáo dục, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan…
Trong giai đoạn đầu này, VinCity sẽ được đồng loạt triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các dự án của VinCity sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành. Điều này góp phần hình thành các khu Đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của 2 thành phố lớn nhất cả nước.
Theo kế hoạch dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity có mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới. Nó mở ra điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị do Vingroup phát triển.
vincity hà nội ảnh minh họaCác dự án VinCity Hà Nội được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín như các dự án Vinhomes (ảnh minh họa Park Hills).
Nếu Vinhomes hướng tới nhớm khách hàng có tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao thì VinCity hướng đến số đông người tiêu dùng với mức thu nhập trung bình nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – đồng bộ – tiện ích theo xu hướng của các nước khác trên thế giới.
Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông”.

Vincity Hà Nội – Sức hút của dự án Vincity

Theo dự kiến, Vincity Hà Nội sẽ được xây dựng ở một số vị trí như Vincity Long Biên, Vincity Gia Lâm, Vincity Tây Mỗ, Vincity Đại Mỗ, Vincity Đan Phượng , Vincity Sài Đồng … tại những khu vực vệ tinh xung quanh trung tâm Hà Nội chỉ từ 15 đến 30 phút di chuyển. Các dự án trên đều là những dự án sở hữu những ưu điểm vượt trội về vị trí, cách trung tâm không quá xa, dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh và hơn hết nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng tương đối phát triển và được phát triển đồng bộ.

Hiện dự án Vincity Hà Nội đang được Vingroup lên kế hoạch triển khai. Do đó thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website.
Vincity Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Đăng ký nhận thông tin dự án

- Thông tin mới nhất về dự án
- Khoảng giá dự kiến
- Tài liệu tham khảo
- Hỗ trợ tư vấn bởi Chuyên gia BĐS
ĐĂNG KÝ NGAY!