Vincity Hải Phòng là một trong những dự án bất động sản thuộc tập đoàn Vingroup hướng đến phân khúc tầm trung. Dự án sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp, đồng bộ mà mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu/căn, phù hợp với người dân có mức thu nhập trung bình.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN VINCITY HẢI PHÒNG

Dự án VinCity Hải Phòng đánh dấu một bước tiến chiến lược của tập đoàn Vingroup tại thị trường BDS Hải Phòng. Sở hữu tầm nhìn dài hạn cũng như nguồn tài chính lớn, Vingroup luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất tới mọi người.  Dự án chung cư Vincity tới đây cũng không phải là một ngoại lệ.

( VinCity Hải Phòng – Ảnh minh họa )

TỔNG QUAN DỰ ÁN

  • Tên dự án: VinCity Hải Phòng.
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
  • Vị trí: Chưa có thông tin.
  • Diện tích dự án: 50 – 150 ha.
  • Mật độ xây dựng: 20 – 25%
  • Loại hình: Các tòa căn hộ chung cư cao 22 – 25 tầng.
    • Diện tích căn hộ: 36 – 89m2.
    • Số lượng: trên 2.000 căn.

( Tổng quan VinCity Hải Phòng – Ảnh minh họa )

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH TẠI VINCITY HẢI PHÒNG

Mặc dù Vincity Hải Phòng là dự án thuộc phân khúc trung cấp, với phương châm luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng, Vingroup mang tới một chung cư VinCity Hải Phòng với đầy đủ hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ không kém gì các dự án cao cấp khác mà Vingroup đã từng triển khai. Có thể kể đến một số tiện ích nổi bật dưới đây:

 

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Với hệ thống gần 200 gian hàng, trung tâm thương mại tại chung cư chắc chắc sẽ là nơi làm thỏa mãn sở thích mua sắm của bất kỳ khách hàng nào ngay tại dự án.

( Trung tâm thương mại – Ảnh minh họa )

KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ

Cũng như các dự án cao cấp khác của Vingroup, tại đây cũng có các khu vui chơi giải trí dành cho người lớn hay trẻ em.

( Khu vui chơi giải trí – Ảnh minh họa )

PHÒNG TẬP GYM

Ngoài trung tâm thương mại hay khu vui chơi giải trí thì phòng tập Gym cũng là một trong những tiện ích nổi bật nhất của dự án.

( Phòng tập Gym – Ảnh minh họa )

HỆ THỐNG AN NINH

Bất kỳ một dự án khu đô thị nào thì vấn đề an ninh cũng đều được đưa lên hàng đầu và tại dự án VinCity Hải Phòng cũng vậy, Hệ thống an ninh kết hợp giữa đội ngũ bảo vệ có trách nhiệm và chuyên môn cao cùng hệ thống giám sát hiện đại sẽ đem đến cho mọi cư dân tương lai sự an toàn nhất.

( Hệ thống an ninh – Ảnh minh họa )

Có thể thấy rằng, mặc dù là một dự án thuộc tầm trung nhưng Vincity Hải Phòng xứng đáng là một trong những dự án bất động sản đáng mong đợi nhất năm 2017 tại thành phố Hoa phượng đỏ.