Cẩn trọng với chiêu trò lừa đảo trong bất động sản - Chung Cư VinCity
15922
post-template-default,single,single-post,postid-15922,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive

Cẩn trọng với chiêu trò lừa đảo trong bất động sản

Cẩn trọng với chiêu trò lừa đảo trong bất động sản

Dự án chung cư Vincity Nha Trang được phát triển bởi ông lớn trong ngành vốn nổi tiếng với các sản phẩm nhà ở cao cấp thương hiệu Vinhomes, hiện đang là dự án mà nhiều cư dân cùng nhà đầu tư…Dự án Vincity Nha Trang được lên kế hoạch triển khai bởi tập đoàn Vingroup, tập đoàn kinh tế – bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. 

Từ trước đến nay không thể phủ nhận sức hút mạnh mẽ đến từ uy tín và tiềm lưc tài chính chủ đầu tư Vingroup. Ngay từ lúc “ông lớn bất động sản” này ra mắt thương hiệu nhà ở phân khúc đại chúng Vincity và công bố những địa điểm dự kiến sắp tới sẽ xây dựng các dự án như Vincity Nha Trang thì ngay lập tức, người mua nhà tại khu vực các thành phố lớn cũng như ca miền Trung gần như đã chuyển hướng sang chờ đợi dòng sản phẩm này.

Trên thị trường những thông tin sai lệch, hay những nhà môi giới bất động sản tranh thủ các chiêu trò để thu hút cũng như nhằm làm lệch phần trăm giá bán thị trường để kiếm lợi nhuận. Vì vậy để có những thông tin chính xác nhất và có những lựa chọn hoàn hảo, các bạn hãy nắm cho mình những kiến thức cũng như các thị trường bất động sản của Vingroup.

Luật sư Hà Hải (Đoàn Luật sư Hồ Chí Minh) khuyên rằng vấn đề bất bình đẳng trong việc ký kết hợp đồng mua bán căn hộ đang là một trong những vấn đề pháp luật gây nhiều bức xúc trong dư luận, tạo ra tranh chấp và trở thành vấn đề nan giải khó khăn không chỉ cho nhà làm luật mà còn cho các nhà hoạch định chính sách. Với tình hình này vẫn cứ tiếp diễn thì thị trường bất động sản nói chung, thị trường nhà ở căn hộ nói riêng sẽ trở nên hỗn loạn.

Chính vì vậy, để bảo vệ mình, khách hàng phải soi thật kĩ càng các hợp đồng mua bán, hợp đồng đặt cọc… để bảo đảm an toàn tối đa nếu có tranh chấp xảy ra. Đã có nhiều trường hợp sau khi dự án được triển khai thì chưa chuyển quyền sử dụng đất, chưa xin được cấp phép xây dựng dẫn đến dự án đình trệ về sau. Vấn đề tính pháp lý của dự án còn liên quan đến nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư với Nhà nước. Vì vậy, người mua nhà phải nắm được để liên hệ, yêu cầu cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ về vấn đề liên quan đến dự án mà mình đang tham gia.

Hiện nay, hai chủ đầu tư khá uy tín là Tân Hoàng Mai, và VinGroup, là hai tập đoàn uy tín, đứng vị thế hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Chính vì vậy, người mua nhà có thể yên tâm chọn lựa hơn. Dự án Vincity Nha Trang cũng là dự án thuộc VinGroup, là sản phẩm mang thương hiệu Vincity, là căn hộ được chào đón nhất trong thời gian gần đây, việc lựa chọn cho mình một nhà đầu tư nhiều tiềm năng sẽ giúp quý khách tránh được những nguy hiểm tiềm tàng trên thị trường bất động sản.

Giải pháp để tránh được những rủi ro là người mua nhà nên có sự tìm hiểu kỹ càng về chủ đầu tư, cách thức làm việc, quy trình  có uy tín không và cả các vấn đề xử lý khiếu nại của chủ đầu tư

Cẩn trọng với chiêu trò lừa đảo trong bất động sản
5 (100%) 1 vote
No Comments

Post A Comment

Đăng ký nhận thông tin dự án

- Thông tin mới nhất về dự án
- Khoảng giá dự kiến
- Tài liệu tham khảo
- Hỗ trợ tư vấn bởi Chuyên gia BĐS
ĐĂNG KÝ NGAY!