Vincity quận 7 - Chắp cánh ước mơ hạnh phúc - Chung Cư VinCity
16017
post-template-default,single,single-post,postid-16017,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive

Vincity quận 7 – Chắp cánh ước mơ hạnh phúc

Vincity quận 7 – Chắp cánh ước mơ hạnh phúc

Theo thông tin từ tập đoàn Vingroup thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình, tất cả từng khâu từ thiết kế đến thi công đều sẽ được Vincity giám sát chặt chẽ theo đúng tiêu chuẩn Iso. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đơn vị Contecon triển khai dự án, đây là nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Tập đoàn Vingroup luôn quan niệm chất lượng sản phẩm đã làm nên thương hiệu tập đoàn, chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn yên tâm. Không thể vì những lợi ích nhỏ nhặt mà đánh mất đi giá trị cốt lõi.

Chính bởi vị trí dự án đã mang đến những tiện ích nội khu tuyệt vời cho căn hộ Vincity quận 7 như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí

– Vinhomes: Quản lý và bảo trì.
– Vincom: Trung tâm thương mại của VinGroup.f
– Vinmec: Bệnh viện chuẩn Quốc tế của VinGroup.
– VinSchool: Trường học chuẩn Quốc tế của VinGroup.

Căn hộ Vincity giá rẻ tại quận 7 cao từ 22 – 25 tầng; có rất nhiều diện tích đa dạng từ 35 m2 đến 90 m2; có giá bán trung bình từ 13 triệu/1 m2 đến 19 triệu/1 m2; mật độ xây dựng vào khoảng 20 – 25%. Phù hợp cho những gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu đồng/ 1 tháng cũng có thể sở hữu một căn hộ Vincity quận 7.

Căn hộ VinCity là loại căn hộ dưới 1 tỷ đầu tiên tại Việt Nam của tập đoàn Vingroup. Tại TP.Hồ Chí Minh, Vingroup đã triển khai dự án mang thương hiệu VinCity Quận 7.

Những lý do bạn nên sở hữu Vincity Quận 7:

Căn hộ Vincity mang thương hiệu nhà ở giá rẻ của tập đoàn Vingroup.
Tiện ích hoàn hảo.
Giá cạnh tranh.
Cơ sở hạ tầng đồng bộ.
Được hưởng các tiện ích của thành viên Vingroup.
Dịch vụ chăm sóc và hậu mãi tốt nhất Việt Nam.
Thời gian bàn giao căn hộ đúng và sớm hơn.
Chất lượng công trình được đảm bảo.

Dự án căn hộ Vincity tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận 7. Dự án được sở hữu những hướng nhìn về các khu vực trọng điểm.

Phía Nam sẽ nhìn về khu đô thị Phú Mỹ Hưng.
Phía Bắc, từ dự án ta sẽ nhìn thấy sông Đồng Nai, cầu Phú Mỹ.
Phía Tây sẽ nhìn về trung tâm Sài Gòn.
Phía Đông nhìn về công viên Mũi Đèn.


Từ dự án, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến các trung tâm, các quận lân cận một cách dễ dàng. Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng tại Quận 7 thì các con đường rất sạch đẹp, rộng rãi và rợp bóng cây. Vào những ngày cuối tuần, bạn có thể tới những trung tâm thương mại gần dự án cùng gia đình mua sắm, vui chơi.

Chất lượng căn hộ Vincity quận 7 có được đảm bảo không, nhiều khách hàng thắc mắc với giá thành của căn hộ vincity Quận 7 như vậy ?

Liệu giá Vincity quận 7 đang cạnh tranh như vậy thì chất lượng công trình có được đảm bảo không? Câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Chính bởi vị trí dự án vincity đã mang đến những tiện ích nội khu tuyệt vời cho căn hộ Vincity quận 7 như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí.

Vincity quận 7 – Chắp cánh ước mơ hạnh phúc
5 (100%) 1 vote
No Comments

Post A Comment

Đăng ký nhận thông tin dự án

- Thông tin mới nhất về dự án
- Khoảng giá dự kiến
- Tài liệu tham khảo
- Hỗ trợ tư vấn bởi Chuyên gia BĐS
ĐĂNG KÝ NGAY!