Vincity Thanh Trì - Những tiện ích đẳng cấp từ khu đô thị xanh - Chung Cư VinCity
16033
post-template-default,single,single-post,postid-16033,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive

Vincity Thanh Trì – Những tiện ích đẳng cấp từ khu đô thị xanh

Vincity Thanh Trì – Những tiện ích đẳng cấp từ khu đô thị xanh

    Với mơ ước nâng cao đời sống, đem tiện ích và nền văn minh đến cho mọi nhà, tập đoàn Vingroup đã và đang cho ra mắt những thương hiệu bất động sản đại chúng với mức giá phù hợp nhất với thu nhập của người dân.Dự án chung cư Vincity Thanh Trì dự kiến được triển khai trong thời gian tới với nhiều ưu thế vượt trội.

Là một dự án bất động sản nằm trong phân khúc “nhà bình dân”, mỗi căn hộ Vincity Thanh Trì chỉ có mức giá bình quân từ 700 triệu đồng nhưng nơi đây vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị mà Tập đoàn Vingroup luôn muốn phát triển và hướng tới : chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

Vincity Thanh Trì – Vị trí đắc địa thu hút các nhà đầu tư

Vincity Thanh Trì được chủ đầu tư nghiên cứu kĩ lưỡng, đặt tại một vị trí đẹp và đắc địa tại huyện Thanh Trì.Nơi đây tập trung cư dân đông đúc, có quỹ đất rộng, thuận lợi cho việc tham gia giao thông, giúp cho việc di chuyển của cư dân tương lai được dễ dàng.Bên cạnh đó, dự án còn gần các đại điểm lớn như : Đại học Hà Nội, đại học Thăng Long, bệnh viện K…. Vị trí địa lí nằm ở ngoại thành cũng đem lại cho cư dân nơi đây một không gian sống an lành và thoải mái.

Cuộc sống hiện đại, đẳng cấp với Vincity Thanh Trì

Ngoài những thuận tiện về đại lí. Vincity Thanh Trì còn được Vingroup đầu tư những dịch vụ về tiện ích, cung cấp những dịch vụ quản lí chuyên nghiệp như : bảo vệ, cây xanh, môi trường…  Dự án đẩy mạnh vào thị yếu thu nhập giá rẻ nhưng các tiện ích ở đây sẽ giống các căn hộ cao cấp, được đồng bộ theo xu hướng của nước ngoài :

  • Hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại
  • Hệ thống cây xanh, hồ điều hòa, đường đi bộ ven hồ
  • Phòng tập thể thao, phòng tập gym, hồ bơi trong nhà và ngoài trời

Cư dân của Vincity cũng sẽ được thụ hưởng các hệ thống về y tế, giáo dục, thể thao, văn hóa, vui chơi giải trí …

Vincity Thanh Trì : Hứa hẹn đem lại lợi thuận trong thị trường BĐS

Một trong những lí do khiến dự án Vincity Thanh Trì thu hút trị trường BĐS là vì nó được đầu tư bởi Vingroup – một tập đoàn uy tín và giàu kinh nghiệm.Với chiến lược, tầm nhìn xa và hiểu biết trong lĩnh vực bất động sản của nhà đầu tư, sản phẩm “chung cư cao cấp – giá rẻ” Vincity Thanh Trì không chỉ đáp ứng được nhu cầu sinh sống của khách hàng mà còn hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận khi đầu tư.

Vincity Thanh Trì – Những tiện ích đẳng cấp từ khu đô thị xanh
5 (100%) 1 vote
No Comments

Post A Comment

Đăng ký nhận thông tin dự án

- Thông tin mới nhất về dự án
- Khoảng giá dự kiến
- Tài liệu tham khảo
- Hỗ trợ tư vấn bởi Chuyên gia BĐS
ĐĂNG KÝ NGAY!